Tăng cường quản lý Nhà nước về văn hóa trên Mạng xã hội hiện nay - Ngô Thị Huyền (2022)
Trên cơ sở phân tích tính hai mặt của mạng xã hội, bài viết luận giải sự cần thiết và đề xuất giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về văn hóa trên mạng xã hội ở nước ta hiện nay