Đảm bảo an ninh lương thực ở các nước CLMV - Trần Thị Quỳnh Trang (2021)
Bài viết phân tích tình hình an ninh lương thực ở các nước CLMV; thể chế và phương thức đảm bảo an ninh lương thực của các rìước CLMV và đưa ra một số hàm ý cho các nước CLMV.