Tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát huy nguồn lực tôn giảo - Bùi Thị Vân Anh (2022)
Bài viết trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát huy nguồn lực tôn giảo.