Kinh nghiệm một số nước về thu hẹp khoảng cách số ở người cao tuổi - Trần Thị Bích Ngọc; Nguyễn Thị Xuân Hòa (2022)
Bài báo đề cập đến kinh nghiệm của một số nước nhằm thu hẹp khoảng cách số ở người cao tuổi và đưa ra các hàm ý chính sách nhằm khuyến khích họ thích ứng với môi trường số để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ trong một xã hội số đang định hình và phát triển tại Việt Nam.