Chính sách xã hội hóa trong lĩnh vực giảo dục ở Việt Nam - Dương Trí Dũng (2021)
Bài viết phân tích thực trạng triển khai cơ chế, chính sách xã hội hóa trong lĩnh vực giảo dục; chỉ ra một số tồn tại, vướng mắc và những vấn đề đặt ra và đưa ra gợi ý về chính sách về vấn đề này.