Phát huy vai trò của chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong đảm bảo an sinh xã hội - Phạm Thị Thuý Hằng (2022)
Bài viết đưa ra những kết quả thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và giải pháp đề tiếp tục phát huy chính sách bảo hiểm thất nghiệp nhằm đảm bảo an sinh xã hội.