Kinh nghiệm quốc tế về đảm bảo an sinh xã hội và hàm ý cho Việt Nam - Nguyễn Thuỵ Phương (2022)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm của Mỹ, Nhật Bản về đảm bảo an sinh xã hội; từ đó đề xuất hàm ý chính sách về vấn đề này cho Việt Nam.