Phát triển con người Việt Nam trong bối cảnh xã hội hiện nay - Lâm Văn Đồng (2022)
Bài viết phân tích vai trò và những vấn đề đặt ra về việc phát triển và phát huy nhân tố con người Việt Nam hiện nay; từ đó định hướng một số giải pháp cơ bản về phát triển con người.