Thực hiện chính sách ưu đãi người có công với Cách mạng - Võ Minh Lương (2022)
Bài viết phân tích về chính sách ưu đãi người có công với Cách mạng ở Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).