Tình hình kinh tế EU năm 2021 và dự báo năm 2022 - Đặng Thị Phương Hoa (2022)
Bài viết sử dụng số liệu và dữ liệu thứ cấp từ các báo cáo kinh tế để tổng hợp tình hình kinh tế của EU năm 2021 và dự báo kinh tế EU năm 2022.