Thực trạng thu nhập bình quân của người dân Việt Nam và những vấn đề đặt ra trong giai đoạn bình thường mới - Huỳnh Ánh Nga (2022)
Bài viết dựa trên nguồn số liệu thứ cấp được thu thập từ các cơ quan ban ngành nhằm đánh giá thực trạng thu nhập bình quân của người dân Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2010 đến nay.