Cơ cấu xã hội, phân tầng xã hội - Quá trình nghiên cứu lý luận và ứng dụng thực tiễn - Nguyễn Đình Tấn (2022)
Trong bài viết này, tác giả rà soát và đúc rút khái quát những bước tiến trong sự phát triển lý luận về cơ cấu xã hội, phân tầng xã hội, những ứng dụng thực tiễn ở nước ta.