Đổi mới chính sách về dân số phù hợp với bối cảnh mức sinh thấp ở Việt Nam - Hà Việt Hùng (2022)
Bài viết phân tích về các vấn đề: mức sinh và tốc độ tăng quy mô dân; mức sinh thấp và già hoá dân số nhanh ở Việt Nam từ đó đề xuất phương hướng đổi mới chính sách dân số nhằm khuyến khích sinh con ở người dân.