Bảo đảm an ninh xã hội ở Anh và một số gợi mở đối với Việt Nam - Võ Công Khôi (2022)
Bài viết khái quát quá trình hình thành và phát triển hệ thống an ninh xã hội ở Anh, từ đó đưa ra một số gợi mở về chính sách an ninh xã hội cho Việt Nam.