Sự đa dạng về nhận thức và thực tiễn phát triển của tầng lớp trung lưu Việt Nam - Lê Kim Sa (2022)
Bài viết đưa ra nhận thức về tầng lớp trung lưu ở Việt Nam, phân tích quy mô và đặc trưng kinh tế xã hội của tầng lớp trung lưu Việt Nam, từ đó đưa ra một số hàm ý.