Biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính về báo chí - Cao Ngọc Anh Thi (2021)
Bài viết phân tích một số bất cập trong các quy định pháp luật về biện pháp khắc phục hậu quả trong xử phạt vi phạm hành chính về báo chí, đồng thời đề xuất phương hướng hoàn thiện.