Kết quả cải cách hành chính năm 2021 và các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cải cách hành chính năm 2022 - Nguyễn Trọng Thừa (2022)
Bài viết đánh giá khái quát một số kết quả nổi bật trong cải cách hành chính năm 2021 và các định hướng, nhiệm vụ trọng tâm cải cách hành chính trong năm 2022 để triển khai thực hiện quan điểm chỉ đạo của Đảng tại Nghị quyết Đại hội XIII và Nghị quyết số 76/NQ-CP.