Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công - Mai Thanh Bình; Lê Hoàng Oanh (2021)
Bài viết nghiên cứu các chính sách, quy định pháp lý của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và một số thành tựu trong phát triển thanh toán không dùng tiền mặt nói chung, cũng như trong dịch vụ công nói riêng.