Thực trạng và những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý thuế ở Việt Nam - Trương Bá Tuần (2021)
Bài viết đề cập công tác quản lý thuế ngày càng hoàn thiện theo hướng công khai minh bạch và định hướng cải cách công tác quản lý thuế trong giai đoạn mới.