Những hạn chế của cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020 và gợi ý khắc phục - Nguyễn Ngọc Toán (2022)
Bài viết đánh giá những hạn chế cải cách hành chính giai đoạn 2011-2020 cụ thể là chương trình Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2020 theo Nghị quyết 30c/NQ-CP ngày 08/ll/2011 của Chính phủ và đề xuất giải pháp khắc phục.