Cải cách thủ tục hành chính và những vấn đề đặt ra từ tác động của đại dịch Covid-19 - Lê Cẩm Hà (2022)
Tác giả nêu ra tác động của đại dịch Covid-19 và những vấn đề đặt ra trong cải cách thủ tục hành chính.