Nâng cao hiệu quả quản lý địa giới đơn vị hành chính ở Việt Nam - Đào Mạnh Hoàn (2022)
Bài viết phân tích thực trạng công tác quản lý địa giới đơn vị hành chính về những tồn tại, nguyên nhân và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý địa giới hành chính.