Đẩy mạnh cải cách hành chính góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước - Lê Huỳnh Lai (2022)
Bài viết phân tích một số kết quả và bất cập đạt được trong thực tiễn triển khai cải cách hành chính theo định hướng phát triển của nhà nước ta.