Tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động cung ứng dịch vụ hành chính công ở Việt Nam - Dương Quốc Chính (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu và phân tích về những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt độngcung ứng dịch vụ hành chính công thông qua việc xác định những tác động đến phương thức cung ứng; việc chuẩn bị các phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ cung ứng và những tác động tới các cơ quan nhà nước và cán bộ, công chức tham gia cung ứng với tư cách là chủ thể cung ứng dịch vụ hành chính công.