Các yếu tố tác động đến quản lý nhà nước về giải quyết khiếu nại hành chính trong bối cảnh hiện nay - Lê Đức Trung (2021)
Bài viết nhận diện, phân tích, làm rõ các yếu tố tác động ảnh hưởng đến hiệu lực, hiệu quà của hoạt động quản lý nhà nước về giải quyết khiếu nại hành chính.