Thể chế hóa quan điểm của Đảng về cải cách hành chính - Mai Thị Minh Ngọc (2021)
Bài viết phân tích quan điểm của Đảng về cải cách hành chính và vấn đề thẻ chế hóa quan điểm của Đảng về cải cách hành chính.