Xu hướng phát triển của chính phủ điện tử và yêu cầu đặt ra đối với cán bộ, công chức - Lê Thị Trâm Oanh (2021)
Bài viết phân tích xu hướng phát triển của chính phủ điện tử ở Việt Nam và làm rõ những yêu cầu đặt ra đối với cán bộ, công chức trước xu hướng phát triển của chính phủ điện tử .