Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong cung ứng dịch vụ hành chính công ở Đan Mạch - Nguyễn Thị Ngọc Mai (2021)
Bài viết nghiên cứu những kết quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin ở Đan Mạch và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.