Bàn về minh bạch trong quản lý hành chính nhà nước - Lê Thương Huyền; Nguyễn Tiến Lực (2021)
Bài viết làm rõ khái niệm về minh bạch và minh bạch trong quản lý hành chính nhà nước; đề ra yêu cầu, nội dung phương thức của minh bạch trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước, từ đó đề xuất một số khuyến nghị.