Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xã hội hóa cung ứng dịch vụ công - Đặng Văn Thống (2022)
Bài viết làm rõ quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nươc về đẩy mạnh xã hội hóa dịch vụ công; đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế, vướng mắc trong việc xã hội hóa dịch vụ công và đề xuất một số kiến nghị, giải pháp.