Lý luận về chính sách công và thực hiện chính sách công ở Việt Nam hiện nay: nghiên cứu tổng quan - Lê Văn Gấm (2021)
Bài viết tiệm cận tổng quan tình hình nghiên cứu lý luận về chính sách công, thực hiện chính sách công ở Việt Nam hiện nay.