Xây dựng, hoàn thiện hệ thống thể chế nền hành chính gắn với nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong việc tổ chức thi hành pháp luật - Lê Thành Long (2022)
Bài viết khái quát kết quả cải cách thể hành chính thời gian qua và những giải pháp tiếp tục xây dựng, hoàn thiện thể chế hành chính gắn với nâng cao hiệu quả việc tổ chức thi hành thể chế hành chính trong thời gian tới ở Việt Nam.