Vai trò và ý nghĩa của sự liên thông trong hoạt động công vụ ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hữu Khiển (2022)
Bài viết phân tích về vai trò và ý nghĩa của sự liên thông trong hoạt động công vụ ở Việt Nam hiện nay.