Kinh nghiệm cải cách hành chính ở Indonesia và Nhật Bản - Trần Thị Diệu Oanh; Vũ Thị Mỹ Hằng (2022)
Thông qua giới thiệu quá trình cải cách hành chính ở Indonesia và Nhật Bản, bài viết đưa ra một số kinh nghiệm có thể tham khảo, vận dụng vào cải cách hành chính ở Việt Nam.