Bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương - Phạm Hồng Thái; Phạm Hồng Sơn (2022)
Bài viết luận giải cơ sở hình thành nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước, thực tiễn thi hành, từ đó, đề xuất các giải pháp bảo đảm thi hành nguyên tắc trong tổ chức và hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương.