Quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ ở Việt Nam - Lý Thị Huệ (2022)
Trên cơ sở làm rõ thêm khái niệm quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ, bài viết phân tích, đánh giá thực trạng xung đột lợi ích trong thực thi công vụ ở Việt Nam hiện nay, từ đó, đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm quản lý xung đột lợi ích trong thực thi công vụ ở Việt Nam.