Mối quan hệ giữa chính quyền và công dân trong hoạch định chính sách công ở các nước thành viên của OECD - Lê Văn Hoà (2022)
Bài viết bàn về mối quan hệ giữa chính quyền và công dân trong hoạch định chính sách công ở các nước là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD), từ đó đưa ra một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam.