Lí thuyết về đơn vị hành chính - lãnh thổ đặc biệt và các loại đơn vị hành chính - lãnh thổ đặc biệt đặc trưng trên thế giới - Nguyễn Thị Thiện Trí (2022)
Bài viết phân tích cơ sở lí thuyết cho việc hình thành các đơn vị lãnh thổ đặc biệt của một nhà nước, đồng thời phân tích bản chất đặc biệt của các loại đơn vị hành chính lãnh thổ đặc biệt hiện có trên thế giới.