Tăng cường công tác tham mưu với cấp uỷ để xây dựng cơ chế phối hợp giải quyết khiếu nại, khiếu kiện hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai, giải phóng mặt bằng - Trần Hưng Bình (2022)
Bài viết đưa ra cơ sở đề xuất, tham mưu xây dựng, ban hành Chỉ thị; phân tích về quan điểm định hướng xây dựng Chỉ thị, về quá trình xây dựng Chỉ thị, những nội dung chủ yếu của Chỉ thị và việc chỉ đạo triển khai thực hiện sau khi Chỉ thị được ban hành.