Đại chiến lược của Hoa Kỳ và vị trí của khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Phạm Cao Cường (2021)
Bài viết xem xét và làm sáng tỏ về đại chiến lược của Hoa Kỳ và vị trí của khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong đại chiến lược, đặc biệt là các đại chiến lược sau Chiến tranh Lạnh.