Một số vấn đề nổi bật của kinh tế thế giới năm 2022 và hàm ý chính sách với Việt Nam - Phí Vĩnh Tường; Trần Khánh Hưng (2022)
Bài viết phân tích kinh tế thế giới năm 2022 đối mặt với những thách thức phục hồi; đánh giá tình hình cạnh tranh công nghệ Mỹ-Trung Quốc và vấn đề năng lực làm chủ công nghệ và đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.