Cục diện thế giới và trật tự thế giới dưới góc nhìn của các học giả Trung Quốc - Trần Thu Minh (2022)
Bài viết phân biệt khái niệm "cục diện thế giới" và "trật tự thế giớisố sảnh điềm khác và giống nhau, phân tích các đặc điểm nhằm nhận diện mối quan hệ giữa hai thuật ngừ này, góp phần hoàn thiện hóa khái niệm cho các nghiên cửứu về quan hệ quốc tế liên quan.