Chiến lược của Liên minh Thái Bình Dương hướng tới khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Nguyễn Văn Đáp; Phạm Thị Thu Huyền (2022)
Bài viết sẽ bao gồm ba nội dung về định hướng châu Á của liên minh Thái Bình Dương này: Động cơ của các nước thành viên, triển khai và triển vọng.