Tác động của Con đường tơ lụa kỹ thuật số đến các nước Đông Nam Á và hàm ý cho Việt Nam - Chu Phương Quỳnh (2022)
Bài viết đánh giá những đóng góp của con đường tơ lụa này đối với các nước Đông Nam Á cũng như những thách thức đặt ra đối với khu vực, từ đó, rút ra một số hàm ý cho Việt Nam.