Việt Nam trong quan hệ với nhóm Bộ tứ từ năm 2020 đến nay - Bùi Hải Đăng; Lục Minh Tuấn (2022)
Bài viết phân tích: i) Những động thái của các thành viên Nhóm Bộ tứ trong và sau Hội nghị; ii) Làm rõ lập trường của Việt Nam trong mối tương tác với nhóm đối thoại này.