Một số phân tích về thực tiễn chính sách đối ngoại của Indonesia - Nguyễn Chí giảp (2021)
Bài viết thảo luận về chính sách đối ngoại của Indonesia và xem xét liệu chính sách đó có phù hợp với lý thuyết cơ bản về Chính sách đối ngoại như Chủ nghĩa hiện thực, Chủ nghĩa duy tâm và Chủ nghĩa kiến tạo hay không. Hơn nữa, bài viết củng phân tích Chính sách Đối ngoại của Indonesia thông qua khái niệm Cường quốc tầm trung và làm rõ các hoạt động của Chính sách đối ngoại Indonesia trong những năm gần đây, đặc biệt là dưới thời Chính quyền Joko Widodo và mối quan hệ của nó với truyền thông, xã hội và dư luận.