Một số phân tích về sự tham gia BRI của các nước Tiểu vùng Mekong - Nguyễn Huy Hoàng (2021)
Bài viết tập trung xem xét, phân tích mức độ tham gia của các nước tiểu vùng vào sáng kiến BRI của Trung Quốc.