Ảnh hưởng của văn hóa Java lên chính sách kinh tế đối ngoại của Indonesia - Phạm Thanh Tịnh (2021)
Bài viết đã khái quát được nền văn hóa người Java, đồng thời tập trung nêu lên những ảnh hưởng của văn hóa Java tới chính sách kinh tế đối ngoại của Indonesia trong quá trình phát triển. Qua bài viết, chúng ta thấy được văn hóa Java đã tác động tới chính sách kinh tế đối ngoại Indonesia từ nhận thức cho tới hành động, đưa đất nước Indonesia trở thành một điểm sáng kinh tế trong cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á.