GMS trong tầm nhìn của Nhật Bản về một Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và mở - Phạm Tiến; Bành Thăng Long (2021)
Bài viết xem xét việc Nhật Bàn xác định GMS là khâu đột phá trong bối cảnh nước này đang ráo riết thực hiện chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và mở.