Vị thế, vai trò của ASEAN ở khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương: Cơ hội trong thách thức - Ngô Chí Nguyện (2022)
Bài viết làm rõ những khó khăn, thách thức vị trí, vai trò trung tâ của ASEAN trong cấu trúc hợp tác khu vực; đồng thời phân tích những cơ hội, điều kiện thuận lợi để ASEAN tiếp tục duy trì vai trò trung tâm trong cấu trúc hợp tác khu vực trong những năm tới.